ท้อง

ท้องได้ 14 สัปดาห์ ลูกมีแขนขายังค่ะ

35 ตอบกลับ

มีแล้วจร้า บ้านนี้เห็นเพศแล้วด้วยค่ะ

มีแล้วค่ะ เริ่มขยับตัวแล้วด้วยค่ะ

มีแล้วจ๊าดิ้นอยู่ในท้องเราตลอดเลย

12w มีครบทุกอย่างแล้วค่ะ

5y ago

รู้เพศรึยังค่ะแม่

มีแล้วค่ะตอนนี้เรา14วิก1วัน

5y ago

เท่ากันเลยค่ะ

ซาว 10w3d มีแขนขา ดิ้นแล้วนะค่ะ

ตอนซาว11สัปดาห์

5y ago

ชัดมากๆๆเลย

มีแล้วจ้าแต่ยังไม่สมบูรณ์

มีแล้วแต่ตัวยังเล็กค่ะ

มีครบแล้วค่ะแม่