คนท้อง ถ่ายออกมาสีดำ อันตรายไหม? #ท้องแรก

ท้องได้ 13 วิค สังเกตว่า 2 วันนี้ ถ่ายออกมาเป็นสีดำ อยากรู้ว่ามันอันตรายไหมคะ? แล้วมันเกิดจากอะไร #ต้องขออภัยด้วย กับคำถามที่ไม่สุภาพ

51 ตอบกลับ

ปกติคะแม่ เพราะยาบำรุงเลือดคะ

ปกติคะ เพราะว่าทานยาบำรุงเลือด

ผลจากการกินยาบำรุงที่หมอให้คะ

ยาที่หมอให้มาค่ะไม่เป็นไรค่ะ

ไม่อันตรายค่ะ เกิดจากยาบำรุง

ยาบำรุงเลือด ทำให้ถ่ายดำนะคะ

เป็นเพราะยาบำรุงเลือดค่ะ

เป็นเพราะยาบำรุงเลือดจ้า

ปกติค่ะ เป็นเพราะกินยาบำรุง

ขอบคุณทุกคอมเม้นท์น่ะค่ะ