แม่ๆทีมกรกฎาคม63ได้ลูกหญิงหรือชายคะ

ท้องโตไปถึงไหนแล้วคะบ้านนี้22+1มีแต่คนทักว่าท้องใหญ่มากค่ะ??บ้านนี้ได้ผู้ชายค่ะ?

แม่ๆทีมกรกฎาคม63ได้ลูกหญิงหรือชายคะ
93 ตอบกลับ

ได้ลูกชายค่ะ กำหนดคลอด21 ก.ค. 22+1 ท้องเล็กมากค่ะ

22W4D 17ก.ค ลูกสาวคะ....ท้อง2ท้องใหญ่มากเหมือนกันคะ

5y ago

วันเดียวกันเลยค่ะ ลูกสาวเหมือนกันด้วยค่ะ

บ้านนี้ผู้หญิงคะ กำหนดคลอด11กรกฎาคม

24 กค ผู้​ชายค่ะ​ น้ำหนักแม่ขึ้นแค่​ 5 กก​ ค่ะ

5กค.ค่ะ ได้ลูกสาว หนักขึ้นมา7โลจากปกติจ้า

27ค่ะ อยากได้ผู้ชายค่ะแต่ยังไม่รุ้เพศเลย

5y ago

ขอบคุณจร้า

2ก.ค ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ มีคนทักว่าผญ.เยอะ

5y ago

😁😁😁

อายุครรภ์พอๆกันเลยค่ะ ซาวเจอจู๋ค่ะ555

8 กค 63 24w ชายคับ น้ำหนักขึ้นแค่2 โลเอง

2 กค. ค่ะ ตอนนี้ 25 w ลูกชายเหมือนกันค่ะ