ทีมแม่เลี้ยงเดี่ยว ขอกำลังใจหน่อยค่ะ

ท้องแล้วแฟนเลิก ไม่รับผิดชอบ ตอนนี้ท้องได้7เดือนแล้ว ร้องไห้ตั้งแต่รู้ว่าท้อง เพราะบอกแฟนแล้วเขาไม่รับผิดชอบให้ไปเอาออก แต่เราเลือกจะเก็บไว้เพราะคิดว่าเด็กเขาไม่รู้เรื่องไม่ได้ผิดอะไร จนตอนนี้รู้สึกเริ่มเหนื่อยเริ่มท้อเพราะไม่มีความสุขเลย ขอกำลังใจจากแม่ๆหน่อยจ้า #ขอบคุณล่วงหน้านะค่ะ🥺🙏🏻

17 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะ singlemom เป็นไม่ง่ายเลย พอเห็นหน้าลูกก็จะหายท้อค่ะ

สู้ๆค่ะ​ ลูกจะเกิดมาเพื่อมาเติมเต็มความสุขให้แม่

คิดถูกแล้วค่ะที่ไม่เอาออก เป็นกำลังใจให้ค่ะ สู้ๆค่ะ

2y ago

ขอบคุณกำลังใจนะคะ🥹😍

สู้ๆนะค่า นึกถึงลูกให้มากๆ✌️

สู้ๆ นะคะแม่

2y ago

ขอบคุณมากค่า✌🏻

สุ้ๆนะคะ

สู้ๆนะคะ❤️

2y ago

ขอบคุณนะคะ