กลัวมากๆ

ท้องแรกแท้งสมบูรณ์ตอนต้นเดือน พค.62 ตอนนี้กังวลมากๆเลยค่ะ

กลัวมากๆ
62 ตอบกลับ

รีบไปฝากครรภ์นะคะ แจ้งหมอด้วยนะคะเคยมีประวัติแท้ง หมอจะได้เฝ้าระวังเป็นพิเศษ //ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

ไม่ต้องกังวลนะคะ ท้องแรกของเราก็แท้งค่ะ ส่วนท้องนี้น้องแข็งแรงมากๆ คุณแม่ดูแลตัวเองดีๆ นอนเยอะๆก็พอค่า ❤️

ไม่ต้องกังวลนะคะแม่ แม่บ้านนี้ก็แท้งสมบูรณ์ตอนท้องแรกคะ ตอนนี้ลูกชายคนโต8ขวบ คนรอง5ขวบและคนเล็ก33วีคแล้วคะ

อย่ากังวลค่ะ ห้ามเครียด ทำใจให้สบายๆบำรุงดูแลให้ดีพักผ่อนให้มากๆ หลีกเลี่ยงทำงานหนักหรือยกของหนักนะคะ☺️

บ้านนี้ท้องแรกท้องนอกมดลูก ท้อง2แท้งสมบูณ ตอนนี้ท้องที่3แล้ว 16wแล้วจ้า แม่อย่ากังวนนะค่ะรีบไปฝากท้องเลย

กังวลเหมือนกันค่ะ ท้องแรกแท้งไปตอน กค.61 ตอนนี้ท้องใหม่ 7week แล้ว ลุ้นไปด้วยกันนะคะ ลูกเราต้องแข็งแรงค่ะ

ไปหาหมอนะคะให้คุณ​หมอดูแล เราก็พึ่งยุติการตั้ง​ครรภ์​ไปตอนนี้กำลังพัก รอเริ่มใหม่​ ไม่เครียดนะคะ​ 😊

4y ago

บ้านนี้ก็เพิ่งยุติการตั้งครรภ์เหมือนกันค่ะ23+4วีค แม่ดูแลตัวเองยังใงหลังแท้งค่ะทานยาอะไรบำรุง

เราท้องแรกก็แท้งค่ะตอนนี้กำลังอุ้มท้องที่2ได้4เดือนเเล้วกังวลมากกลัวน้องจะหลุดอีกเหมือนกัน

ขอบคุณทุกๆท่านมากๆเลยค่ะสำหรับกำลังใจ เมื่อกี้ลองเทสอีกครั้งหนึ่ง วันจันทร์จะไปหาหมอแล้วค่ะ

ฝากครรภ์ ทานยาตามหมอสั่ง ทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ ไม่กระทบกระเทือนร่างกาย ดูแลตัวเองมากขึ้นนะคะ 🥰