18w5d❤️ท้องแรก🥰

ท้องแรกหมอบอกลูกสาวค้าา❤️ 18wลูกๆคุณแม่หนักเท่าไหร่กันบ้างค่ะ🥰🐷#ท้องแรกคะ

18w5d❤️ท้องแรก🥰
8 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวด์ตอน19week3dayน้อง นน .331กรัมค่ะตอนนี้21week5dayไม่รู้เพิ่มขึ้นอีกรึป่าวค่ะ ทีม พ.ค.65 ลูกสาวค่ะ

ของเราซาวด์ตอน18วีค1วัน น้องน้ำหนัก177กรัมค่ะตอนนี้18วีค5วันแล้วจ้ะยังไม่รู้เพศเลย พ.ค.65🥰

ขอสอบถามแม่ๆทีค่ะผลอ่านยังไงค่ะอักษรย่อแม่บ้านนี้อ่านไม่เป็นค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้อยากได้ลูกสาวมากค่ะ รอลุ้น

ขอให้ได้แบบนี้ค่ะ อยากได้ลูกสาว😍

ดูเพศยังไงค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ