ท้องได้ 16 สัปดาห์แต่น้ำหนักขึ้น 10 กิโลเลยค่ะ

ท้องแรกค่ะ ตอนนี้ได้ 16 สัปดาห์แต่น้ำหนักขึ้นมา 10 กิโลเลยค่ะ คุณหมอให้ควบคุมน้ำหนัก ต้องควบคุมไม่ให้เพิ่มขึ้นหรือควบคุมให้ลดลงคะ กินอาหารปริมาณเท่าเดิมเลยค่ะ แต่น่าจะเพราะกินชานมและเป๊ปซี่ด้วยไหมคะเลยขึ้นเร็ว เลยจะลดลงให้มากที่สุดเพราะก่อนหน้านี้ไม่ชอบกินเลย แต่พอท้องอยากกินมากค่ะ ตอนนี้แอบเครียดนิดนึงเพราะมีกรรมพันธุ์เป็นเบาหวานด้วย ท้องแรกด้วยไม่มีประสบการณ์เลยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ รบกวนแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยนะคะ

11 ตอบกลับ

17wแล้วค่ะน้ำหนักขึ้น5โลค่ะ