แม่ๆคะ ลูกในครรภ์เริ่มดิ้นกี่สัปดาห์คะ แล้วเราจะรู้สึกยังไงคะเวลาลูกดิ้น 15วีคแล้วค่ะ

19 ตอบกลับ

16-22 วีคจะแค่ตอดค่ะ 23-28 วีคจะดิ้น หลังจาก 28 วีคจะดิ้นสม่ำเสมอค่ะ

รู้สึกตอน17w รู้สึกเหมือนฟองสบู่แตกในท้องอ่ะคะ มันตุบๆ🤣

บ้านนี้ท้องแรก เริ่มดิ้นตอน 19 w ค่ะ ตุ๊บตับอยู่ในท้อง

บ้านนี้รู้สึกตอดๆตอน17weekคะแต่ตอนนี้20weekดิ้นเก่งมาก

เริ่มรู้สึกน้องตุ้บๆ นิดๆตอน18 วีคนิดๆค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกเริ่มรู้สึกตอน 20w ค่ะ

บ้านนี้รู้สึกดิ้นตอน 20 วีคค่ะ

บ้านนี้ดิ้25wเลยค่ะ😉

ดิ้นจริงๆ18วีค++ค่ะ