คุณแม่ตั้งครรภ์4-5เดือน แล้วติดโควิดมีผลต่อน้องในท้องมั้ยคะ

16 ตอบกลับ

บ้านนี้ติดตอน36+4 คลอดตอน37+3 ยังติดโควิดอยู่ด้วย น้องปลอดภัยดีค่ะ

2y ago

ขอสอบถามค่ะ รพ.ก็รับทำคลอดตามปกติใช่มั๊ยคะ

ไม่มีค่ะ เราติดโควิดตอนท้อง5เดือน คลอดออกมาน้องปกติค่ะ

ไม่มีผลต่อลูกค่ะแม่ ทานยาพารา ดื่มน้ำอุ่นๆนะคะ

หมอบอกไม่มีนะคะ เพราะเราก้อติดตอนท้อง7เดือน

ไม่ส่งผลต่อลูกในครรภ์จ้า

ไม่มีผลกับลูกค่ะ