ขอคำแนะนำหน่อยนะคะ

ท้องแรกค่ะ 38+4แล้วอยากทราบว่าอาการก่อนจะคลอดมีอาการยังไงมั่งคะ ตอนนี้ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

แล้วแต่คนค่ะ บางคนท้องปั้นแข็ง บางคนเจ็บเตือน บางคนไม่มีวี่แววอะไรเลยพอจะคลอดเจ็บไม่นานก็คลอด

38+4มีแค่หน่วงๆท้องก็หายจ้า