ตามหาทีมมีนาคม65จ้าแม่ๆคนไหนทีม65บ้างคะ

#ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์ อะไรมาแนะนำกันได้นะคะ🙏🥰

ตามหาทีมมีนาคม65จ้าแม่ๆคนไหนทีม65บ้างคะ
52 ตอบกลับ

ทีมมีนาเหมือนกันค่า 4มีนาลูกสาว

23มีนา ยังไม่รู้เพศ ท้อง3แร้วค่ะ😍😍

3y ago

ถ่ายตอน27สัปดาห์ตอนนี้28สัปดาห์ท้องใหญ่ว่าเล็กค่ะ กลัวน้ำหนักน้องน้อย น้ำหนักก้อยังม่รู้ เพศก้อยังม่รู้ กินอะไรให้ลงน้องค่ะ ท้อง2แล้วค่ะ

27 มีนาค่ะ ยังไม่รู้เพศเลยยย

22มีนา ผช ค่ะ 27w4dน้ำหนัก1300 งั้บ

3มีนาค่ะ ท้องแรก ลูกชายจ้า

2มีนาคม 65ค่ะ ได้ลูกชาย ค่ะ

10มีนายังไม่รู้เพศเลยค่ะ

3มีค 65ค่ะยังไม่รุ้เพศเลย

กำหนดคลอด14 มี.คจ้า ผญ จ้า

ทีมมกราคม 65 ค่ะ ผู้หญิง