ทีมตุลาจ้าาาใครทีมตุลาบ้างคะกำหนดคลอดวันไหนกันบ้างคะ

106 ตอบกลับ

ตอนนี้ 31+1สัปดาห์ค่ะ กำหนด 12ตุ.ค.ค่ะ

กำหนด 22 ตุลาค่ะ แต่หมอให้ผ่าก่อน

20ตุลาจ้า 30สัปดาห์แล้ว หนัก1300กรัม

10ตุลาจร่าตอนนี้ปวดหลังมากๆ

3y ago

วันเดียวกันเลยคะ

23ตุลาค่ะ ลูกชายดิ้นเก่งมากๆ 😊

บ้านนี้20ตุลาจร้าลูกชายจร้า

1ตุลาคร้าเดินเหินลำบากมาก

27ตุลาคะปวดหลังมากๆเลย❤️🥺

บ้านนี้25ตุลาค่ะได้ลูกสาว

บ้านนี้กำหนดคลอด19ตุลาค่ะ