8เดือนท้องเล็กแบบนี้ ลูกมีสิทธิน้ำหนักน้อยมั้ยค่ะ

27 ตอบกลับ

แม่ต้องถามหมอจ้าว่าลูก นน.ตามเกณฑ์รึเปล่า ดูขนาดท้องมันบอกไม่ได้นะ

หน้าจะมีแต่ลูกแม่บ้านนี้ก็ท้องเล็กแต่ลูกออกมา3โลกว่าทุกคนค่ะ

บ้านนี้ตัวเล็กเหมือนกันเเม่สูง145เองเเต่อันนี้ท้อง7เดือน

อยากรุ้นน.น้องให้ชาวและถามหมอคะ ขนาดท้องบอกไม่ได้หรอก

9เดือนก็เล็กเหมือนกันค่ะ แต่น้ำหนักน้องตามเกณท์ดีค่ะ

ไม่เกี่ยวค่ะ​ บ้านนี้ก็ประมาณนี้ลูกก็เกือบ​ 3 โล​ค่ะ

บ้านนี้ 40 วีค แล้วค่ะ ตอนนี้ น้ำหนักน้อง 3 พันกว่า

9 เดือน 1อาทิตย์เหมือนจะท้องเล็กเหมือนกันค่ะ🤰

งงคือหมอไม่ได้บอกนน.ลูกหรอตอนซาว???

โฟกัสที่น้ำหนักน้องนะคะ