มีเลือดออกจากช่องคลอดตัวน้อย

#ท้องแรกคะ เปิดมาเห็นคือตกใจมากถ้าไม่ติดตรงยังเจ็บแผลผ่านี่แม่วิ่งพาขึ้นรถหาหมอแล้วนะ 😂 มีลูกสาวบ้านไหนเป็นมั้ยคะ (แม่และยายบอกว่าไม่ต้องตกใจเป็นเรื่องปกติ) #ใครมีประสบการณ์

มีเลือดออกจากช่องคลอดตัวน้อย
34 ตอบกลับ

ประจำเดือนเด็กค่ะ ติดจากฮอร์โมนแม่ เป็นปกติค่ะ เดี๋ยวจะหายไปเอง เป็นช่วงแรกคลอดค่ะ

ลูกคนแรกเปนผู้หญิงก้อเป็นเหมือนกันค่ะเค้าบอกกันว่าเปนประจำเดือนเด็กค่ะ😁😁😁

เพิ่งเคยเห็นคะ เราก็มีลูกสาวแต่ไม่เป็นนะคะ ถ้าเป็นคงพาไปหาหมอเลย ตกใจที่เห็น

3y ago

เกือบวิ่งขึ้นรถแล้วค่ะ 😅

ตอนเค้าเกิดแม่เค้าบอกว่าเค้าก็มีเลือดออกแบบนี้ค่ะ เห็นว่าจะให้โชค

เราไม่เคยเห็น ถ้าเป้นเราเราก้ตกใจ มีลูกสาวเหมือนกันแต่คลอดเอง

ตกใจเลยค่ะ เพิ่งเคยเห็น เป็นความรู้ใหม่ของเเม่บ้านนี้เลยค่ะ

เพิ่งเคยเห็นเหมือนกันค่ะเลี้ยงลูกสาวมาจนโตก็ไม่เคยเป็นนะค่ะ

บ้านนี้คลอดธรรมชาติ ลูกสาวไม่มีเลือดแบบนี้ค่ะ แต่เป็นตกขาว

ประจำเดือนน้องค่ะ...บ้านนี้ก้อเป็นค่ะ...เดวก้อหายไปเองค่ะ

เพิ่งจะเคยเห็นค่ะ เป็นเราก็ตกใจเหมือนกันค่ะ