13วีคยังแพ้ท้องอยู่เลย

#ท้องแรกคะ วีค13 แล้วทำไมยังอ๊วก ปวดหัว แพ้ท้องอยู่เลยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

24 ตอบกลับ

ตอนนี้13วีคแล้วค่ะไม่แพ้ท้องเลยตั้งแต่แรก

1-2 เดือนแรกไม่แพ้เลยค่ะ เนิ่มมาอพ้วีค 12 😞

บ้านนี้แพ้จน4-5เดือนเลยค่ะ จะค่อยๆดีขึ้น

บ้านนี้แพ้ถึง5เดือน นอนรพ.ไป2รอบค่ะ

ปกติค่ะ เรา32+2วีคแล้วยังแพ้อยู่ค่ะ

16 แล้วยังแพ้อยู่เหมือนเดิมเลยค่ะ

บ้านนี้จะ16แล้วยังเเพ้ยุเลยคะ

ตอนนี้20wแล้วยังแพ้อยู่เลยคะ

จะเข้า 12 ยังแพ้เหมือนกันค่ะ

ตอนเราแพ้ถึง18วีค เลยค่ะแม่