ตอนนี้16วีคแล้วค่ะ ไม่รู้สึกลูกตอดเลยค่ะ

#ท้องแรกคะ ตอนนี้16วีค ไม่รู้สึกว่าลูกตอดหรือดิ้น หรืออะไรเลยค่ะ แปลกมั้ยค่ะ 😂

2 ตอบกลับ

แล้วแต่คนค่ะแม่ บางคนรู้สึกเร็วบางคนรู้สึกช้า บ้านนี้ท้องแรกหน้าท้องหนา รู้สึกลูกตอด20วีค ดิ้น23วีคค่ะ

บ้านนี้รู้สึกตอน18วีคค่ะชีดๆเลยก็20วีคค่ะถ้าคุณเเม่ท้องหนาก็น่าจะ20วีครู้สึกว่าน้องตอดค่ะ