แม่ๆบ้านท้อง5เดือนแล้วท้องเล็กเหมือนแม่ๆบ้านนี้บ้าง แอบกังวลกลัวลูกจะตัวเล็ก🥹

16 ตอบกลับ

5เดือนเหมือนกันท้องยังไม่ออกเลย😅

บ้านนี้6เดือนยังน้อยอยุ่เลยค่ะท้อง2

ของเราจะ6เดือนแล้วยังไม่ออกเลย

ไม่เล็กค่ะไม่ต้องกังวลนะแม่

5เดือนท้องเล็กเหมือนกันคะ

บ้านนี้ ก็ 21 วีค คะ