14วีค 1วันจ้า #ท้องแรกจ้า แม่ๆท่านไหนกำหนดคลอดเดือนเมษาบ้างค่ะ บ้านนี้กำหนดคลอด13เมษา 64จ้า บ้านอื่น

14วีค 1วันจ้า
#ท้องแรกจ้า แม่ๆท่านไหนกำหนดคลอดเดือนเมษาบ้างค่ะ บ้านนี้กำหนดคลอด13เมษา 64จ้า บ้านอื่น
149 ตอบกลับ

บ้านนี้ กำหนดคลอด 30เมษา64 ค่ะ

กำหนดคลอด14เมษา64คะ 14วีค2วัน

13เมษาเหมือนของหนูเลยค่ะ

14เมษาท้องไม่ออกเลย

บ้านนี้ผ่าคลอด 2 เมษาจ้า

บ้านนี้14เมษา14วีค1วันค่ะ

16วีค 3วัน คลอด3 เมษา 64จร้า

บ้านนี้วันที่ 8 เมษาค่ะ

9เมษาท้องไม่ออกเลยจ้า

เมษาเหมือนกันจ้า