มีคุณแม่บ้านไหนคลอดเดือนมกราคมบ้างคะ ขอชมท้องแต่ละคนหน่อยจ้า ท้องเราเล็กมาก

11 ตอบกลับ

ถ้าแม่กังวลเรื่องท้องเล็กแม่ถามหมอนะคะเวลาไปพบคุณหมอ แต่ถ้าหมอไม่ว่าอะไรแม่ก็ไม่ค้องกังวลหรอกค่ะ ใครตะว่าท้องเล็กก็ชั่งเขา เขาไม่ใช่หมอไม่ใช่คนทำคลอดค่ะ เชื่อหมอดีสุด ซัก6เดือนใหญ่สมใจแน่นอนค่ะ

รักษาสุขภาพ และบำรุงครรภ์ให้แข็งแรงพร้อมยิ้มรับสมาชิกให้ให้ปลอดภัยทั้งคู่ค่ะ

16 มกราคมจ้า แต่นัดผ่าวันที่2 ค่ะ หนูเป็นผู้หญิง😊😊🥰

ใจเย็นๆค่ะ เดี๋ยวท้องจะมาโตตอน 7-8เดือนขึ้นไปจ้า

ถ้าน้ำหนักตามเกณฑ์ถือว่าปกติน๊า

ทีมมกราคม 5/1/65 ค่ะ🥰 #ตอนนี้21w6dค่ะ

20w4Dแล้วจ้ากำหนดคลอด14มกรา🥰🥰🥰

ื31 มค จ้าดิ้นเก่งมากจ้า

19+6กำหนด19/1/65ค่า💌

#ทีมมกราคม 1/1/65💘