คุณแม่บ้านไหนบ้าง11w มีเลือดออกในช่องคลอดนิดๆไม่ออกเยอะซาวด์แล้วเห็นแบบนี้น้องยังยุวรึป่าวคะ

13 ตอบกลับ

อันนี้ตอน11วีคของหนูค่ะแม่

ในใบซาวเห็นเหมือน 7wนะคะ

นั้นน้องนะคะแม่

2y ago

ขอบคุณน่ะที่ช่วยบอกเขานึกว่ายังไม่เห็นน้องอีกใง