ตั้งครรภ์อายุครรภ์ 27 สัปดาห์

#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ลูกในครรภ์สะอึกบ่อย 2-3 ครั้งต่อวัน บางวัน 4 ครั้งก็มี เป็นอาการที่ปกติหรือผิดปกติคะ สอบถามหมอที่ฝากครรภ์ด้วย หมอบอก ไม่ปกติ อาจจะเกิดจาก แม่เป็นโรคกะเพาะ หรือ ดื่มน้ำน้อย แต่จากการที่สอบถามหลายๆ บุคคล และ อ่านบทความจากกูเกิล ก็ไม่ได้ผิดปกติแต่อย่างใด โดยปกติก็ดื่มน้ำเยอะอยู่แล้ว สอบถามแม่ๆ ว่าเป็นเรื่องปกติใช่ไหมคะ มีใครเป็นบ้าง อายุครรภ์ 27 สัปดาห์แล้วคะ

12 ตอบกลับ

ปกติคะลูกฝึกหายใจเอง

ปกติค่ะ