9 สัปดาห์ไม่มีอาการแพ้ท้องเลย กินได้ปกติ แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างไหมค่ะ

26 ตอบกลับ

บ้านนี้14วีคแล้วไม่มีอาการอะไร ท้องออกนิดหน่อยกินเยอะกว่าปกตื

บ้านนี้มาแพ้ตอน12สัปดาห์ค่ะ แพ้หนักมากค่ะ เบื่ออาหารด้วย

ไม่แพ้ดีแล้วค่ะ นี่อิจฉาคนไม่แพ้มากๆ แพ้แล้วทรมานสุดๆ

ไม่มีอาการแพ้เช่นกันค่ะ กินทุกอย่างได้ปกติ หิวบ่อย

บ้านนี้ ตอนนี้ 12 สัปดาห์ ไม่แพ้ท้องเลยค่ะ กินได้ปกติ

บ้านนี้2ท้องไม่เคยแพ้ ทั้งแฝดและเดียว ไม่มีแพ้เลย

ไม่แพ้เลยเหมือนกันค่ะ ตอนนี้19+1แล้ว ได้ลูกชายค้า

บ้านนี้ไม่แพ้จนคลอดเลย ท้องสองแล้วก้ไม่แพ้ค่ะ

ตอนนี้24วีคแล้ว ก็ไม่แพ้เลยค่ะ ทานได้ทุกอย่าง

ไม่แพ้เหมือนกันค่ะไม่เวียนหัวปกติทุกอย่าง