แม่ๆท่านใครไปซาวด์ครั้งแรกแล้วได้ใบซาวด์แบบนี้บ้างอยากเห็นเจ้าตัวน้อยแต่หมอบอกซาวด์อีกครั้งตอน9เดือน

27 ตอบกลับ

เมือนกานค่ะต้องรอ9เดื่อนอีกลุ้นเพศ

ไปซาวเพิ่มที่คลินิก​ได้ค่ะ

ได้แต่แบบนี้มาเหมือนกันคะ

4y ago

ของแม่ซาวกี่รอบแล้วค่ะ

ไปซาวด์คลีนิคเลยค่ะแม่

เราก้อดายเเบบนั้นค่ะ

ไปซาวที่คลีนิคเลยค่ะ

ม่เคยได้สักครั้งค่ะ