น้ำหนักลดหนักมาก

#ท้องแรกคะ ก่อนท้องน้ำหนัก52กิโล หลังคลอดน้ำหนักเหลือ44กิโลค่ะฝั่งเข็ง3ปีค่ะ เลี้ยงลูกด้วยนมตังเองค่ะ อยากเพิ่มน้ำหนักค่ะ ผอมจนแฟนบอกว่ามันผอมเกินไป รู้สึกแย่มากค่ะ 😥#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

น้ำหนักลดหนักมาก
41 ตอบกลับ

กินข้าวไม่ได้ ทรมาน ค่ะ จะอยากตลอด ตอนนี้8สัปดาห์เเล้วค่ะ

แพ้ยาคุม​ที่ฝั่งค่ะ​น้องสาวฝั่งยาคุมก็ผอมแบบนี่

ให้ลูกกินนมผงค่ะ ถ้าลูกกินนมแม่ แม่ก็จะผอม

ทานวิตามินคลินิกนะคะช่วยเพิ่มน้ำหนักได้

ลองทานโปรตีนและไขมันดีดูค่ะ เน้น นม,ไข่

ไม่ผอมนะคะ เรา 41.5 กก เองก็สมส่วนนะคะ

ลองหาหมอตรวจหาสาเหตุก่อนดีไหมคะ

3y ago

ค่ะ แฟนจะให้ไปเอาเข็มออกค่ะ ตอนแรกคิดว่าเป็นเพราะเอานมให้ลูกเลยผอม แต่ตอนนี้ลูกได้1ขวบแล้ว น้ำหนักลดไม่ยอมขึ้นเลยค่ะ เริ่มไม่ค่อยมีแรงเหนื่อยง่ายมากค่ะ

กินเยอะๆ ค่ะ หมูกระทะช่วยได้

ของเราฝังเข็มไม่ลดเลย555

ฝังหลังคลอดใช่มั้ยคะ

3y ago

เราเหมือนเคลียดด้วยค่ะ. วันแรกที่คลอดก็เครียดเลย