ตอนนี้ท้อง5เดือนเเล้วค่ะท้องยังไม่ค่อยใหญ่เลย

9 ตอบกลับ

บ้านนี้4เดือนกว่าเวลานอนจะไม่เห้นท้องเลยค้ะเหมือนคนไม่ท้องเลย😁แต่เวลานั่งหรือเดินท้องจะออกแต่ไม่ใหย่เหมือนค้ะ

บ้านนี้6เดือนออกแค่นี้จ้าตัวจริงท้องเล็กเด้อถ้าใส่ชุดปกติไม่เห็นเลย

ขนาดท้องขึ้นอยู่กับร่างกายแต่ละคนค่ะ ดูน้ำหนักน้องให้ตามเกณฑ์พอ

5เดือนค่ะกำหนดคลอด5ธันวาน้องดิ้นเก่งมาก

กำหนดคลอด3ธันวาค่ะ น้ำหนักน้องเกินเกณ

4y ago

ทาน เนื้อ นม ไข่ค่ะคุณแม่

5เดือนค่ะ น้ำหนักน้องเกินเกณฑ์ ค่ะ

4y ago

ทานปกติค่ะ เน้น นมวันล่ะ2 ข้าว ไข่บ้าง ผลไม้บ้าง ไม่ทานหวานค่ะ เพราะต้องคุมอาหาร แต่นานๆ อยากกินก้มีบ้าง 😂

บ้านนี้ไม่ออกเลยจ้า

ขอบคุณค่ะ

21+3ค่ะแม่