ท้องแรกคลอดตอนไหน

ท้องแรกคลอดตอนกี่วีคกันคะ คลอดธรรมชาติเจ็บมั้ย มีอาการยังไงบ้างคะ#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

27 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องเเรก40+6 วีค มีมูกเลือก ไปรพ.หมอตรวจมดลูกเปิด1เซนครึ่งไปตั้งเเต่ 07.00 คลอด 21.00 ค่ะเเม่ปวดท้องมากก🥹

บ้านนี้40+3 ไม่เจ็บท้องไปนอนรอคลอดเพราะมีมูกออกหมอนัดคลอด06:00แต่น้องคลอด01:16 เจ็บท้อง+คลอดใช้เวลาครึ่ง ชม.

ท้องแรก 40+5 ค่ะ ตอนนี้ท้องสอง 36+3แล้ว ไม่รู้น้องจะออกตอนไหนค่ะ 🤣ลุ้นทุกวันไม่อยากรอนานแล้ว

บ้านนี้ท้องแรกคลอดตอน41+3วีค เบ่ง3ชม.ถึงคลอดจ้า ไปถึงรพ.ปากมดลูกเปิด8เซ็น ปล.น้องตัวใหญ่

บ้านนี้ 37+6 ค่ะ ปวดสุดชีวิต แต่คลอดเสร็จแล้วโล่งมาก ลุกเดินสบายเลยค่ะ เจ็บแผลไม่นาน

เเม่เคยโดนกระตุ้นปากมดลูกไหมค่ะ กี่วันถึงคลอด อาการเป็นอย่างไร 🥹😂 ท้องเเรก

ท้องแรก40+2 ท้อง2 40+1 ท้อง3 38w+2แล้วยังไม่มีอาการเลยค่ะคงจะอยู่จนครบ40wเหมือนเดิม😄

คลอดตอน37+1ค่ะ น้ำเดิน ไปถึงรพ.ปากมดลูกเปิด4ซ. นอนรอคลอด5ชม. ทรมานมากค่ะ🥹🥹🥹

ท้องแรกคลอด38+3วีค คลอดธรรมชาติไม่เจ็บเลยค่ะ จะมาเจ็บแผลทีหลังค่ะ

บ้านนี้คลอด37+6 คลอดง่ายมาก ปวดท้องมาก ปวด2-3ชม.ก็คลอดเลยค่ะ