15+1ท้องขนาดไหนกันคะแม่ๆ

#ท้องแรก บ้านไหนอายุครรภ์เท่ากันบ้างคะ และท้องจะแตกลายช่วงอายุครรภ์กี่เดือนคะ

15+1ท้องขนาดไหนกันคะแม่ๆ
12 ตอบกลับ

เราเล็กนิดเดียวเองงง นน ก็ไม่ขึ้นเลย ไปแพ้ช่วงไตรมาสแรกลดไป 2 โล เพิ่งขึ้นมาได้เท่ากับ นน แรก ก่อนตั้งครรภ์

3y ago

แพ้ช่วง3เดือนแรกเหมือนกันค่ะ เพิ่งขึ้นได้1โล

ประมาณ 6 เดือนไปแล้วค่ะ เพราะช่วงนั้นน้องจะโตเร็วมาก ท้องเราก็จะขยายใหญ่มาก

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่

15+3 ท้องออกนิดๆ

ท้องสอง 15+5 W ค่ะ

14+1วีคค่ะ

21วีคค่ะ

31+5วีค

31+5 คะ

31+5