แตกแล้วครับ 40+4d. ด้วยการเร่งคลอด

#ท้องแรก #คุณแม่เลี้ยงเดี่ยว 3050กรัม เด็กชายงับบ เอาใจช่วยคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวทุกคนนะคะกว่าจะผ่านมาได้ทำเอาแย่เหมือนกัน ทั้งคิดฆ่าตัวตาย ไม่ยอมกินข้าว ไม่ยอมบำรุง แต่ก็ผ่านมันมาได้ สู้ๆจ้าแม่เลี้ยงเดี่ยวทุกคน ❤❤🐽

แตกแล้วครับ 40+4d. ด้วยการเร่งคลอด
63 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ แม่เลี้ยงเดี่ยวเหมือนกันคะ

ยินดีด้วยค่ะ ลูกจะเป็นกำลังใจให้แม่นะคะ

ยินดีด้วยค่ะ เลี้ยงง่ายๆโตไวๆนะคะ❤️🎈

เราก็แม่เลี้ยงเดี่ยวค่ะ สู้ๆนะค่ะ ☺

ยินดีด้วยคะ แม่เลี้ยงเดี่ยวเหมือนกัน

สู้ๆจ้าคุณแม่ น้องน่ารักมากเลยค่ะ

เก่งมากค่ะคุณแม่ น้องน่ารักมากค่ะ

เลี้ยงเดี่ยวเหมือนกันสู้ๆนะคะ✌🏻

ยินดีด้วยน่ะค่ะ น้องน่ารักมากค่ะ

ยินดีด้วยคะ สู้ไปด้วยกันนะคะ 😍