ลูกไม่นอนกลางคืน

ท้องแรก คลอดน้องมา 12 วันแล้วค่ะ กลางวันน้องนอนทั้งวันกวนเท่าไหร่ก็ไม่ตื่น กลางคืนน้องไม่นอนเลย ร้องแทบทั้งคืน แม่แทบไม่ได้พักผ่อน อยากรู้ว่าบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างแล้วเมื่อไหร่น้องจะรู้จักกลางวัน กลางคืนคะ

1 ตอบกลับ

ค่อยๆเป็นค่อยๆไปนะคะ น้องอาจจะงอแงไม่สบายท้องตอนกลางคืนก็ได้นะคะ ลูกหลับคุณแม่ก็หลับตามน้องชาร์ตพลังไปด้วยนะคะ สู้ๆคะ