แม่ๆๆเจอหัวใจน้องตอนกี่วีคกันค่ะ ทางนี้ 8วีคเเล้ว ยังไม่เจอเลยค่ะ 😓😓

17 ตอบกลับ

ของเรา7วีค เจอถุงการตั้งครรภ์กับถุงไข่แดง แต่ไม่เจอตัวอ่อน หมอให้รออีก2สัปดาก์คะ หมอแนะนำถ้าหากแม่ ปจด มาไม่ปกติเป็นไปได้ว่าน้องอาจให้เจอช้าหน่อย อดทนรอนะคะ เราเองก็รอนับวันเวลา

หมอลองซาวช่องคลอดหรือยังคะเราทีแรก5วีคก็เจอถุงตั้งครรภ์พอ6วีค3วันไปซาวใหม่ซาวช่องคลอดเจอหัวใจแล้วคะ

8วีคเจอแค่ถุงตั้งครรภ์กับถุงไข่แดงเหมือนกันค่ะ คุณหมอนัดอีกที่วีคหน้า ลุ้นใจจะขาดแล้วค่ะ

เจอ 6w1d ค่ะแม่บางคนเจอช้าค่ะแม่ไม่ต้องเครียดนะคะเดี๋ยวก็เจอค่ะ

เจอตอน 9 week ค่ะ พึ่งรู้ว่าตั้งครรภ์ช้า เลยพึ่งซาวครั้งแรกตอน 9 week

เราเจอตอน 7w6d ค่ะแม่ บางคนเจอ10wกว่าๆเลย แม่อย่าเครียดน้าาา 🤗

บ้านนี้10วีคยังไม่เจออะไรเลยค่ะหมอนัดอีก2สัปดากังวลมากค่ะ

บ้านนี้เจอตอน 6w3d ค่ะซาวด์ผ่านช่องคลอดนะคะ

บ้านนี้9w4dยังไม่ได้ยินเสียงหัวใจเลยค่ะ

บ้านนี้ได้ยินตอน12วีคค่ะ