ท้องแฝด2

ท้องแฝด2ตอนนี้ประมาน10wเรารู้สึกอึดอัดมากคะนอนก็หายใจลำบากบางทีหัวใจเต้นเร็วด้วยแม่คนไหนท้องแฝดมีอาการแบบเราบ้างไมคะ

18 ตอบกลับ

ปกติเลยค่ะเราท้องแฝด2เหมือนกันตอนนี้20วีคเเล้วค้ะลำบากมาก

5y ago

เเพ้เหมือนกันหายเเพ้ตอนเข้า4เดือนจ้า

เราคนเดียวยังหายใจลำบากเลยค่ะ อยากมีสองคนบ้างจัง 🥰

เป็นเหมือนกันค่ะหายใจลำบาคมากของเรา26w3อึดอัดมาก

แฝดเหมือนกันคะ มีอาการแบบนี้หมอบอกปกติ

อยากได้แฝดบ้างจังได้ปิดอู่เลย😅😅

ใหญ่กว่านี้แม่จะทรมานมากเลยค่ะ

อยากได้น้องแฝดบ้างจังเลยคะ 🥰

อยากได้แฝดบ้างจัง😆😆😆