ผญหรือผช?

ท้องแบบนี้ผญหรือผชคะแม่ๆ??

ผญหรือผช?
36 ตอบกลับ

ถ้าให้เดา หน้าจะ ผู้ชาย ถ้าอยากแน่ใจซาวดีกว่าคะ บ้านนี้ท้องกลมยังได้ผู้ชายเลยจรา

คิดว่าน่าจะชายมั้งคะ ท้องแหลมๆ จะให้แน่ใจซาวดีกว่าค่ะ😁

ของเราท้องแบบนี้แหละคะ เจาะน้ำคร่ำดูได้ ผชจ้า

ดูแค่ท้องเดาไม่ได้หรอกค่ะแม่ ต้องซาวด์ค่ะ

โบราณว่าท้องแหลมด้านล่างเป็น ผช.จ้า

ท้องเราก็แบบนี้เลย ได้ผช 🤣

ซาวด์ชัวร์สุดนะคะคุณเเม่

เราท้องแบบนี้ได้ผช.จ้าา

ท้องแหลมน่าจะผู้ชายค่ะ

ให้หมอซาวให้เลยค่ะเเม่