พรุ่งนี้นัดผ่าคลอดแล้วค่ะ 36 สัปดาห์

ท้องแข็งมานานมากแล้วค่ะ จนหมอนัดให้ผ่า มีใครคลอดช่วงประมานนี้ ราบรื่นปลอดภัย นน.เท่าไหร่กันบ้างคะ #ซาวน์มา2,700กก.ค่ะ

พรุ่งนี้นัดผ่าคลอดแล้วค่ะ 36 สัปดาห์
36 ตอบกลับ

2.960 แข็งแรงปลอดภัยดีค่ะ

ขอให้ปลอดภัยนะคะ

ผ่าตอน 36 1 ค่ะ นน.2398

รู้เพศยังคะแม่

ตื่นเต้นจังค่ะ

✌️✌️