ท้อง 28 w มีท้องแข็งบ้าง

ท้องแข็ง แปบๆไม่ถี่ ไม่เจ็บ เคยไปหาหมอ หมอบอกกรดในท้องเยอะ ใครเคยเป็นมั้ยคะ ช่วงนี้พอนอนตะแครงซ้ายก็ปูดตึงข้างซ้าย พอตะแครงขวาก็ปูดแข็งขวา นอนหายใจไม่ค่อยออก แต่ไม่เจ็บ เคยเป็นมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้27วีค มีอาการท้องแข็งบ้างค่ะ แม่เลี่ยงนอนหงาย งดเดินเยอะค่ะ