ต้องไปหาหมอไหมค้า?

ท้องแข็ง เมื่อวาน ตอน11โมง มีเจ็บท้องบางพอทนได้ หายท้องแข็งประมาณ เที่ยงครึ่งเกือบบ่ายโมง วันนี้ ท้องแข็ง ตอน ห้าโมงเย็นกว่าๆ หายท้องแชตตอน6โมงเย็น ตอนนี้ ตั้งครรภ์ 38 วิคค้า #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าท้องแข็งบ่อย คุณแม่ไปหาหมอเลยค่ะเพราะน้องใกล้ออกแล้ว