กินยาพาราได้ไหมค่ะ

ท้องแก่กินยาพาราได้ไหมค่ะ แม่บ้านนี้ปวดหัวมากค่ะ

38 ตอบกลับ

ได้ค่ะ

ได้จ้า

ได้ค่ะ

ทานได้ค่ะ หมอเคยให้ทานตอนไม่สบาย แต่ว่าอย่าทานติดต่อกันบ่อย

กินได้ค่ะ​ บ้านนี้เป็นไมเกรนอยู่แล้ว​ ปวดมากค่ะ​ ยิ่งท้องยิ่งปวดบ่อย​ แต่ก็กินในปริมาณน้อยๆ​ พักผ่อนให้เยอะๆค่ะ​ จะช่วยได้มาก​ เลี่ยงการทานยาจะดีที่สุดค่ะ