เเม่ๆท้องเเรกเเตกกันกี่วีคค่ะ

ท้องเเรกคุณเเม่ๆส่วนมากคลอดน้องกี่วีคกันค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

27 ตอบกลับ

สวัสดีค่ะคุณแม่ 😊ทางแอดมินสังเกตุว่าคุณแม่ได้ตอบคำถามของแม่ๆท่านอื่นและเข้าร่วมกิจกรรมของแอดมินบ่อยๆ ไม่ทราบว่าสนใจเข่าร่วมเป็นคุณแม่ Super Mom กับทางเรามั้ยคะ 💗 ถ้าสนใจสามารถเข้าไปลงชื่อพร้อมไลน์ไอดีที่ลิ้งนี้ได้เลน้า https://tap.red/supermom

3y ago

สนใจค่ะเดียวลงไอดีไลน์ที่ลิ้งนะคะ🥰

38+5 โดนเร่งคลอดด้วยจ้าน้องน้ำหนักไม่ขึ้นเลย

33+1w ค่ะ ตอนนี้ท้อง 21+6w ค่ะ

38+5 คะ ตอนนี้ท้อง 6+3 จ้า

38+5ทั้งสองท้องค่ะ

บ้านนี้ 39 พอดีค่ะ

บ้านนี้37+5วีคค่ะ

38 +week ค่ะ

แตกตอน39 w จ้า

35+6วีคคะ