ท้องเข้าเดือนที่6 แล้ว ยังไม่มีอาการแพ้ท้องเลย ลูกดิ้นปกติ #บ้านไหนไม่แพ้ท้องบ้างคะ

37 ตอบกลับ

บ้านนี้ 30 วีคแล้วค่ะ ไม่แพ้อะไรเลย

ไม่เเพ้ เเต่รุ้สึกหิววตลอดเวลา😂

บ้านนี้ไม่แพ้เลยจ้า ตอนนี้26w4dจ้า

บ้านนี้ห้าเดือนไม่มีแพ้เลยค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกไม่แพ้ท้องเลยคะ

6เดือนจ้าไม่เเพ้เลย ผู้ชายจ้า

ท้องแรกค่ะ ไม่แพ้เลย 17 วีคค่ะ

ไม่แพ้เลยจ้า ตอนนี้ 37w+3d แล้ว

7เดือนแล้วจ้า ยังไม่แพ้เลย

บ้านนี้ก็ไม่แพ้เลยจ้า 21+2