ตั้งครรภ์👶

ท้องพึ่งเข้า8เดือน​ อยากซื้อของใช้เลย กลัวคลอดก่อนกำหนดจัง​ เเต่ก็โดนห้าม​ ทำไงดี#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ 🥺

ตั้งครรภ์👶
108 ตอบกลับ

บ้านนี้ซื้อตั้งแต่7เดือนคะ ถ้าคลอดก่อนกำหนดมาก้คงไม่มีใครหาซื้อไห้

บ้านนี้ซื้อตั้งแต่ 2 เดือนค่ะ ที่บ้านไม่มีความเชื่ออะไรเลยทะยอยซื้อ

ได้แล้วนะคะ ใกล้คลอดจะไม่ทัน บ้านนี้ทะยอยซื้อ8เดือนครบทุกอย่างแล้ว

ซื้อไว้เลยจ้าต้องซักตากผ้าของใช้กว่าจะครบ ท้องแก่แล้ว เหนื่อยนะคะ

บ้านนี้ก็ซื้อไว้ตั้งแต่เดือนที่8☺️ เผื่อฉุกเฉินมีไว้ดีกว่าไม่มีคะ

บ้านนี้เตรียมตั้งแต่ยังไม่รู้เพศด้วยซ้ำค่ะแม่ตื่นเต้น #ท้องแรกค่ะ

ซื้อเลยค่ะ เพราะเวลาฉุกเฉินมันไม่ทันจริงๆค่ะ ไม่มีอะไรเสียหายค่ะ

ชื้อตั้งแต่4เดือนคะยังไม่มั่นใจเลยว่าครบหรือยังกำหนดเดือน ต.ค คะ

รีบซื้อเตรียมไว้เลยฉุกเฉินมาไม่มีใครวิ่งหาซื้อให้ทันหรอกนะคะ

ซื้อใว้ได้เลยค่ะ พอเราเจ้บขึ้นมาจริงๆจะวิ่งชื้อของกันไม่ทันน