ตั้งครรภ์👶

ท้องพึ่งเข้า8เดือน​ อยากซื้อของใช้เลย กลัวคลอดก่อนกำหนดจัง​ เเต่ก็โดนห้าม​ ทำไงดี#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ 🥺

ตั้งครรภ์👶
108 ตอบกลับ

พี่จะเอาไหมคะ เสื้อผ้าเด็กแรกเกิด หนูมีเยอะ

ซื้อเท่าที่จำเป็นเตรียมใส่ตะกร้ารอเลยจ้า

เตรียมเลยค่ะพอเอาเข้าจริงเตรียมไม่ทันนะ

เขาชื้อแต่3เดือน คลอดสิงหาเหมือนกันค่ะ

8เดือนซื้อไว้เลยคะ ของหนูก็ซื้อรอแล้ว

จะแบ่งๆๆๆให้ แต่พี่มาเอาเองได้ไหมคะ

บ้านนี้6เดือนก็เริ่มทยอยซื้อแล้วค่ะ

บ้านนี้ซื้อไว้ตั้งแต่6เดือนเลยคะ

บ้านซื้อตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ

ไตรมาส 3 ควรซื้อเตรียมได้แล้วค่ะ