ท้องปูด ??

ท้องประมาณ 14 สัปดาห์คะ แต่ว่าตื่นมาเจอท้องปูดไปทางขวา 3 ครั้งแล้วคะ มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างไหมคะ ไม่ปวดท้อง ไม่มีเลือดออกนะคะ แค่ปูดเวลาตื่นนอนคะ

ท้องปูด ??
23 ตอบกลับ

เราก็เป็นค่ะ แปปเดียวก็หาย ไม่แม่ก็ลองนอนตะแคงดูนะค่ะ

เปนเหมือนกันค่ะ

เรื่องปกติสำหลับบ้านนี้ค่ะ ไม่เป็นอะไรนะคะเพราะน้องโก่งตัวคะ