บ้านไหนคลอดเมษา66บ้างคะ

ท้องที่3แล้วค่ะ ผู้ชายทั้งสอง วันนี้ไปฝากท้อง คุณหมอทักว่ามีแหลมๆนะ น่าจะชาย3รึเปล่า เพิ่ง 11วีคค่ะ แต่คุณหมอทักดับฝันแม่ซะแล้ว อยากมีลูกสาวกับเขาบ้างพอจะมีหวังไหมน้อ แม่ๆบ้านไหนหมอทักแบบนี้บ้างคะ

บ้านไหนคลอดเมษา66บ้างคะ
56 ตอบกลับ

สอบถามค่ะ..ท้อง 15w4 วัน น้องชอบนอนมากไม่ยอมให้เห็นหน้า แม่ๆ เป็นเหมือนกันไหมค่ะ

11/04/66ค่ะ ตอนนี้13วีคแล้วแต่ยังไม่ได้อัลตร้าซาวด์เลยอยากได้ลูกสาวเหมือนกันค่ะ

2y ago

11เม.ย66จ้า

เมษาเหมือนกันจ้า 14 week ท้อง 2 ทเองแรกเป็นผู้ชายท้องนี้ขอลุ้นให้เผ็นผู้หญิง😁

บ้านนี้14 เมษาค่ะ ท้อง2อยากได้ลูกสาวเหมือนกันค่ะ พึ่งได้12+4 สัปดาห์

2y ago

ของเรา 15 เมษา

บ้านนี้ 7 เมษา 66 จ้า ท้องแรก ผู้ชาย ท้อง 2 รอลุ้นจ้า อยากได้ผู้หญิง 💛💚💜

2y ago

เช่นกันนะคะแม่

เหมือนกันเลยค่ะ ชายมา2 หวังผู้หญิง ดับฝันล่ะค่ะ คิดว่าผู้ชายค่ะ♥️

2y ago

ใช่ค่ะ

ทีมเมษายนเหมือนกันเลยค่ะ 11วีคจะเข้า12วีคค่ะ ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ

หมอทักเหมือนกันค่ะ ว่าอาจจะได้ผู้ชาย แต่พ่ออยากได้ผู้หญิง

2y ago

ขอให้เป็นเช่นที่หวังค่ะ

กำหนด 4/4/66 จ้าแม่ แม่ยังไม่ทราบเพศ แต่อยากได้ ผญ จ้า😍😍

2y ago

บ้านนี้กำหนดคลอด4เมษาเหมือนกันค่ะ ผู้หญิงค่ะ

ทีมเมษาค่ะท้อง3เหมือนกันค่ะคนแรกชายคน2หญิงคน3ยังไงก็ได้ค่ะ

2y ago

ชาย2 แล้ว อยากได้ลูกสาวกับเขาบ้างค่ะ