สอบถามแม่ๆงับ

ท้องช่วง5-6เดือนยังมีคนชอบนอนหงายไหมคะ บ้านนี้ติดนอนท่านี้มากเลยมันสบาย😂 ไม่รู้จะเป็นอันตรายต่อลูกไหม ใครมีประสบการณ์มาแชร์กันหน่อยค่ะ😊😊#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ท้องแรก

36 ตอบกลับ

ชอบเหมือนก้นค่ะ 😂 จะเข้าเดือนที่ 7 แล้ว

จะ8เดือนท่าที่สบายที่สุดคือหงายคะ

เค้าเองก็สลับกันแทบทุกคืนจ้า😅😂

บ้านนี้นอนหงายจนจะคลอดแล้วค่ะ

ตอนนี้32+5แล้วยังชอบนอนหงายค่ะ

26วีคยังนอนหงายยุคะปวดหลัง