คนท้องดื่มชาเย็นได้มั้ยคะ

ท้อง 7 สัปดาห์แล้วค่ะ อยากกินชาเย็นมากกมากกมากก แต่กลัวจะส่งผลต่อตัวน้อยในครรภ์ อยากทรายว่ามีคุณแม่คนไหนดื่มบ้างคะ แล้วมีผลกระทบอะไรมั้ย

51 ตอบกลับ

บ้านนี้ ก้อทานค่ะ เเถมทาน น้ำอัดลมยัดคลอดด้วยค่ะทานได้ค่ะแต่ทานในปริมาณที่พอดี

กินได้ค่ะ แต่ไม่เกินวันละ1แก้วนะคะ บ้านนี้ก็กินชากับกาแฟอยู่ค่ะ แต่นานๆกินที

เรากินทุกวันจ้า แต่สั่งแบบหวานน้อยๆ ป้องกันเบาหวานด้วย และกินแค่วันละแก้ว

บ้านนี้วันละแก้วทุกวันค่ะ วันไหนไม่ดื่มไมเกรนขึ้น หมอบอกทานได้ค่ะแต่พอดี

กินเยอะหัวใจลูกเต้นผิดจังหวะคะ หมอสั่งงด เราต้อง echo หัวใจลูกทุกวัน ยันคลอด

พวกชากาแฟทำให้หัวใจเด็กในครรเต้นเร็วคะแม่แม่ลองหาอย่างอื่นดื่มดีไหมคะ

บ้านนี้แท้งคุกคามเลยหยุดอาหารเสี่ยงทุกอย่าง 35+1แล้วยังไม่กล้ากินเลย

กินได้ค่ะ วันละ แก้ว หรือถ้าแม่กังวลก็กินแค่พอหายอยากก็ได้ค่ะ

เรากินบ่อยมากค่ะ​ แต่คลอดเเล้วน้องกินนมแม่เลยต้องเลือกกิน

บ้านนี้32แล้วยังกินทุกวันเลยคะ กินในปริมาณที่เหมาะสมจ้า