เลือดซึม

ท้อง 6 เดือนแล้วค่ะ วันนี้เราไปฉี่ แต่มีเลือดติดทิชชู่มานิดนึงจะเป็นไรไหมค่ะ เลือดจางๆอ่ะคะ

14 ตอบกลับ

พบหมอค่ะแม่คนท้องไม่ควรมีเลือดออก

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ ตั้งครรภ์อยู่ไม่ควรจะมีเลือดนะค่ะ

หาหมอค่ะเพื่อความแน่ใจ

ไปหาหมอยังค่ะ

5y ago

ยังเลยค่ะ. พึ่งเป็นเมื่อกี้