กี่เดือนรู้สึกลูกดิ้นคะ

ท้อง 5 เดือนยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้น ท้องที่สองนะคะ ลืมไปแล้วว่าท้องแรกรู้สึกตอนกี่เดือน #เป็นคนอ้วนนะคะเกี่ยวไหม

23 ตอบกลับ

12วีค เริ่มตอดแล้วจ้า ตอนนี้21+2วีค ดิ้นเก่งมากจ้า ท้องแรก

คนอ้วนหน้าท้องหนา รุ้สึกช้าไม่แปลกค่ะแม่

บ้านนี้5เดือนดิ้นเก่งมากค่ะ

4เดือน​กว่า​ๆ​ก้ดิ้นแล้วจ้ะ

สี่เดือนก้อตอดๆเเล้วค่ะ

บ้านนี้5เดือน ดิ้นแรงมาก

4เดือนดิ้นเก่งมากค่ะ

เกี่ยวนะ หน้าท้องหนา

บ้านนี้4เดือนค่ะ

4เดือนกว่าค่ะ