เท้าบวม ข้อเท้าบวม

ท้อง 5 เดือน เท้าบวมมาก กดแล้วมีรอยบุ๋ม มีคุนแม่คนใหนเป็นมั้ยค่ะ อันตรายรึป่าว กังวลมากเลยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เท้าบวม ข้อเท้าบวม
32 ตอบกลับ

ระวังครรภ์เป็นพิษน่ะแม่ บ้านนี้8เดือนเเล้ว พึ่งนิ้วเท้าบวมจ้า

บวมกดแล้วบุ๋มเสี่ยงครรภ์เป็นพิษอย่าปล่อยไว้นานนะค่ะหาหมอค่ะ

กดแล้วบุ๋มเสี่ยงครรภ์เป็นพิษหรือภาวะความดันโลหิตสูงได้ค่ะ

ถ้าบวมให้ลดกินเค็มค่ะเเม่ ทางที่ดีไปปรึกษาหมอดีที่สุดค่ะ

กดแล้วบุ๋มปรึกษาหมอด่วนเลยค่ะ อาจเสี่ยงครรภ์เป็นพิษ

อันตรายมากค่ะไปหาหมอด่วนเสี่ยงครรภ์เป็นพิษค่ะ

แนะนำให้เดินออกกำลังกาย หรือโยคะนะค่ะช่วยได้

อาจมีภาวะเบาหวานขณะตั้งครรภ์ ถามหมอดูค่ะ

เสียงครรภ์เป้นพิษน่ะค่ะ ไปหาหมอดีกว่ค่ะ

เสี่ยงครรภ์เป็นพิษนะคะไปหาหมอนะคะแม่