ท้อง 4 เดือนแล้ว

ท้อง 4 เดือนแล้ว แต่รู้สึกว่าพุงไม่ออก แม่ๆ พุงออกตอนไหนกันหรอค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

49 ตอบกลับ

นี่9เดือนท้องก็ไม่ออกค่ะ นน.น้องตามเกณฑ์ แต่น้ำคร่ำน้อยมากค่า

บ้านนี้ต้อง6-7เดือนค่ะถึงเห็นชัดเจน แล้วเป็นท้องแรกด้วย😅

พุงออกตอน6 เดือนเกือบ7 คนดูออกว่าท้องก็ 8 เดือนกว่าแล้วค่า

บ้านนี้ท้องแรกเหมือนกันค่ะ 4 เดือน ท้องออกน้อยมากค่ะ

บ้านนี้ออกตอนปลายไตรมาส 2 ค่ะช่วง 26 วีคจ้า ท้องแรกค่ะ

รูปร่างของแม่คะ บางคนออกไตรมาส2 บางคนออกไตรมาส3

6 เดือนยังดูไม่ค่อยออกเลยค่ะ มาออกช่วงไตรมาส 3

ขอบคุณแม่ๆทุกคนค่ะ ค่อยสบายใจขึ้นมาหน่อย

ท้องแรกออกตอน7-8เดือน ท้อง2ออกตอน4-5เดือนค่ะ

นี่ก็ไม่ออกเหมือนกันค่ะ มาออกช่วง6-7เดือน