ตั้งครรภ์ 40สัปดาห์

ท้อง 40วีคแล้ว ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ เมื่อไหร่จะถึงวันและเวลาน้อ อยากแตกแล้ว ไม่แตกสักที หมอบอกหัวเด็กยังลอยอยู่เลย แล้วเมื่อไหร่จะแตกละคะ อยากเจอหน้าน้องแล้ว ไม่ไหว#ท้องแรกคะ

ตั้งครรภ์ 40สัปดาห์
22 ตอบกลับ

40+4แร้ววันพุธเร่งคลอดจร้าสุ้ๆน่ะขอให้คลอดง่ายๆน่ะ

ยังไม่คลอดเหมือนกันค่ะหัวเด็กยังไม่ลง40+6แล้วค่ะ

3y ago

โรงบาลค่ะพรุ่งนี้นัดกระตุ้นปากมดลูกอีกค่ะ

สุ้ๆนะแม่คลอดง่ายๆนะแข็งแรงทั้งแม่และลุก

3y ago

ขอบคุณค่ะ

ครบกำหนดลูกยังไม่กลับหัวคงต้องผ่า

3y ago

ลูกกลับหัวแล้ว เพียงแต่ยังไม่ลง หัวยังลอยยุ

แม่ลองนั่งท่าผีเสื้อดูค่ะ

3y ago

ทำเท่าที่ได้ค่ะแม่ เพราะถ้าท้องใหญ่แล้วมันนั่งลำบาคค่ะ ไม่ต้องทำนานนะคะ

สู้ๆนะคุณแม่เป็นกำใจให้คะ

บ้านนี้38+1ค่ะ ไม่มีอาการเลย

กระตุ้นคลอดช่วยค่ะ

ขอให้คลอดง่ายๆ น่ะคะ

ดิ้นเก่งไหมคะ

3y ago

กำหนดคลอดเมื่อวานคะ