อายุครรภ์37วีค

ท้อง 37 วีค มีอาการกระตุกที่หน้าท้องตรงที่เดิมซ้ำๆไม่แน่ใจว่าเรียกอาการลูกสะอึกรึป่าว จะเป็นอันตรายต่อทารกมั้ยคะ #ท้องแรก

5 ตอบกลับ

น้องสะอึกค่ะแม่ ไม่เป็นอันตราย คุณหมอเคยบอกว่า เป็นสัญญาณที่ดีด้วยนะคะ 💕

6mo ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำคร่า

เรารู้สึกว่าน้องถีบแทน 5555 พอดีน้องกลับหัวแล้วค่ะ ตำแหน่งนั้นเท้าพอดี

น้องสะอึกค่ะ ไม่อันตรายค่ะ น้องกำลังฝึกหายใจในน้ำคร่ำค่ะ

6mo ago

ขอบคุณมากๆนะคะ

น้องสะอึกค่ะ ของเราเป็นทุกวัน วันละ2-3รอบเลยค่ะ

6mo ago

ใช่ค่ะ วันนึงสะอึก3รอบเลย ขอบคุณมากๆนะคะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️